Chi tiết tin tức

03
10 - 2016
0

THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO SỮA LIF ẤN TƯỢNG

Tác giả: VU THI LAN

     Nhờ những thiết kế poster quảng cáo sữa Lif mát lành, mang đậm hương vị mà dòng sản phẩm này được thị trường Việt Nam cực kỳ yêu thích. Làm thế nào để có cho mình ý tưởng thiết kế những mẫu poster, hình ảnh nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp? Đừng bỏ qua cơ hội trở thành đối tác của Hadupro - thiết kế poster quảng cáo nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO SỮA LIF ẤN TƯỢNG

1.Hình ảnh poster sữa Lif nổi bật nhờ điều gì?

    Với hình ảnh poster quảng cáo hấp dẫn cùng màu vàng là mà chủ đạo, hương vị của sữa ngập tràn trên hình ảnh của tấm poster. Nổi bật với sự mát lành, thơm ngon, bổ dưỡng với hương vị sữa ngô tuyệt hảo. Poster quảng cáo sữa lif khiến người xem phải “nuốt nước miếng” vì độ ngon của nó. Đặc biệt đối với những khách hàng đã từng nếm thử hương vị của loại sữa này.

     Poster quảng cáo sữa Lif ấn tượng trong màu vàng xanh tươi mát. Poster được in với khổ lớn trưng bày ở các nơi công cộng, hay dùng trong những chương trình quảng cáo,khuyến mại lớn. Đặc biệt còn được dùng làm hình ảnh nhận diện thương hiệu và in ấn trên bao bì sản phẩm.

THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO SỮA LIF ẤN TƯỢNG

   Bên cạnh hình ảnh là Slogan ấn tượng nổi bật trên tấm poster quảng cáo sữa Lif: “Ngon hơn khi uống lạnh” hay “Tươi ngon, bổ dưỡng, mát lành” . Với slogan ấn tượng như vậy, thiết kế poster quảng cáo của sản phẩm này đã tạo được sự khác biệt với những poster của những hãng khác.

2.Thiết kế poster quảng cáo cho sản phẩm sữa cùng Hadupro

    Với kinh nghiệm thiết kế lâu năm cùng đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung. Hadupro luôn mang đến cho khách hàng những thiết kế ấn tượng nhất. Thiết kế poster cho sản phẩm sữa là một trong những điểm mạnh của Hadupro. Từ poster quảng cáo, hình ảnh bao bì, logo,...và mọi thiết kế nhận diện thương hiệu khác...chúng tôi đều hoàn thành một các suất sắc.

  Hiện nay, sữa Lif vẫn còn là một sản phẩm mới, để khách hàng biết đến thức uống ngon tuyệt hảo này, cần có nhiều sản phẩm nhận diện thương hiệu hơn, không chỉ dừng lại ở những poster quảng cáo sữa Lif tương tự giống nhau như vậy, Sữa Lif còn có thể sáng tạo nhiều hơn thế.

      Nếu bạn đang tìm kiếm một hình ảnh chuyên nghiệp để quảng bá cho cửa hàng và công ty bạn, hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ thiết kế poster quảng cáo chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn, biến những ý tưởng, những thông tin trở thành hình ảnh quảng cáo ấn tượng và thu hút đông đảo mọi khách hàng. Hãy tham khảo những sản phẩm dưới đây để có quyết định thông minh cho sự lựa chọn của bạn.

THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO SỮA LIF ẤN TƯỢNG

Poster quảng cáo sữa trái cây

THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO SỮA LIF ẤN TƯỢNG

Poster quảng cáo sữa và kem trái cây

THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO SỮA LIF ẤN TƯỢNG

Poster quảng cáo sữa Nut Soy

Hãy nhanh tay liên hệ với hadupro để có những sản phẩm poster quảng cáo giá rẻ và đẹp nhất. Tham khảo bảng giá TẠI ĐÂY

Các bài viết liên quan

NHỮNG POSTER QUẢNG CÁO ĐỒ ĂN ĐỘC ĐÁO NHẤT - BÍ QUYẾT CHO SỰ ĐẮT KHÁCH Ở NHÀ HÀNG

ĐẬP TAN CƠN KHÁT CÙNG POSTER QUẢNG CÁO COCA COLA

NHỮNG MẪU POSTER QUẢNG CÁO GIÀY ĐẸP NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

NHỮNG THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO SÁCH ĐẸP ĐẾN BẤT NGỜ

"CHẾT MÊ MỆT" VỚI POSTER QUẢNG CÁO MÓN ĂN CHO CỬA HÀNG NHỎ TẠI HÀ NỘI

 

Thiết kế nhận diện thương hiệu

LIÊN HỆ:

thiết kế poster quảng cáo tại Hà Nội

Hadupro-Thiết kế poster quảng cáo chuyên nghiệp

Địa điểm: Nhà số 8/70, đường Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN

Mr Hải: 0962637525 hainguyen.hadu@gmail.com

http://hadupro.com/

( 0 ) Bình luận

Bình luận

Hãy để lại bình luân, chia sẻ ý kiến của bạn về bài viết này.