Chi tiết tin tức

31
10 - 2016
0

THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO DU LỊCH HẤP DẪN MÊ HỒN

Tác giả: VU THI LAN

    Có tới 84,6% những tour du lịch trên toàn thế giới cần thiết kế poster quảng cáo. Tại sao lại có một con số ấn tượng như vậy? Hãy cùng đi tìm câu trả lời khi ngắm nghía những poster quảng cáo du lịch bắt mắt dưới đây!

Một số mẫu poster quảng cáo du lịch của Hadupro-Thiết kế poster chuyên nghiệp:

 

poster quảng cáo du lịch

poster quảng cáo du lịch 01

poster quảng cáo du lịch

poster quảng cáo du lịch 02

poster quảng cáo du lịch

Poster quảng cáo du lịch 03

poster quảng cáo du lịch

Poster quảng cáo du lịch 04

 

poster quảng cáo du lịch

Poster quảng cáo du lịch 05

poster quảng cáo du lịch

Poster quảng cáo du lịch 06

1.Thiết kế poster quảng cáo du lịch thu về hiệu quả "sốc"

    Việt Nam được thiên nhiên ưu đãi có rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp thu hút hàng triêu lượt khách không chỉ trong nước mà còn cả nước ngoài hàng năm đem lại lượng lợi nhuận khá cho các chủ khu du lịch. Các chủ khu du lịch muố tăng thêm lợi nhuận thì cần phải chú trọng đến khâu quảng cáo xây dựng hình ảnh. Đây chính là việc những thiết kế poster quảng cáo du lịch sẽ làm cho bạn. Poster quảng cáo sẽ khéo hết được những ưu điểm nổi bật của khu du lịch của bạn đến với khách hàng hình ảnh đẹp, thông tin chi tiết về địa chỉ, các gói dịch vụ đi kèm tạo cảm giác hứng thú muốn trải nghiệm từ khách hàng. Lợi nhuận mang lại từ thiết kế poster quảng cáo du lịch thực sự quá lớn để, quá "sốc". Còn gì bằng khi hình ảnh khu du lịch của bạn hiện diện trên những poster quảng cáo lớn với thông điệp mới mẻ, năng động …. Những thiết kế poster quảng cáo du lịch sẽ đem hình ảnh hoàn mỹ nhất về khu lịch của bạn tới khách du lịch.

2.Những thiết kế poster quảng cáo cần làm gì?

Thông qua hình ảnh , lời dẫn trên poster quảng cáo phải nêu lên sự khác biệt của khu du lịch mang lại cho khách hàng. Sự khác biệt đó có thể là từ đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, chuỗi vui chơi giải trí đi kèm, chất lượng nhà hàng khách sạn năm sao …. Mà khu du lịch sẽ đem lại cho khách du lịch lui tới.

Hơn nữa poster du lịch còn cần đem đến những thông tin cần thiết như : số điện thoại , địa chỉ để khách hàng có thể dễ dàng trong việc đặt lịch tới khu du lịch.

Thiết kế poster cũng phải nghiên cứu kỹ thị hiếu của khách hàng rồi từ đó thiết kế ra những tấm poster hiệu quả. Ví dụ, những khách du lich đến nghỉ ngơi có thể tham gia một số hoạt đông mạo hiểm dưới nước như: lướt ván ,  fly board, đua du thuyền…

 

Thiết kế nhận diện thương hiệu

LIÊN HỆ:

LÀM POSTER QUẢNG CÁO ẤN TƯỢNG CHƯA TỪNG ĐƠN GIẢN ĐẾN THẾ

Hadupro-Thiết kế poster quảng cáo chuyên nghiệp

Địa điểm: Nhà số 8/70, đường Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN

Mr Hải: 0962637525

Gmail: hainguyen.hadu@gmail.com

( 0 ) Bình luận

Bình luận

Hãy để lại bình luân, chia sẻ ý kiến của bạn về bài viết này.