Chi tiết tin tức

01
08 - 2016
0

Thiết kế poster quảng cáo đẹp và cực độc đáo cho quán Cafe, bạn đã thử chưa?

Tác giả: VU THI LAN

Thiết kế poster quảng cáo đẹp và cực độc đáo cho quán Cafe, bạn đã thử chưa?

Hút mắt người xem không chỉ bởi tấm poster quảng cáo đẹp mà còn là những poster quảng cáo mang thương hiệu cho sản phẩm của các hãng cafe nổi tiếng.

 

   Theo số liệu thống kê, có tới 85 % khách hàng của các hãng Cafe nổi tiếng cho rằng họ ấn tượng bởi poster quảng cáo cafe đẹp, độc đáo và mang được hương vị của sản phẩm. Một quảng cáo tốt sẽ tác động mạnh tới cảm xúc và ấn tượng ban đầu của người xem và quyết định tới hành vi mua của người tiêu dùng.  Hình thức chính mà các quán cafe hay dùng là thiết kế một poster quảng cáo đẹp. Việc này không cần đòi hỏi đầu tư nhiều nhưng lại mang hiệu quả rất tốt trong một phạm vi lớn. Như vậy việc thiết kế poster quảng cáo đẹp cho quán cafe vẫn là một cuộc chiến sáng tạo chưa bao giờ kết thúc.

1.Những lưu ý cho poster quảng cáo cafe đẹp tới mê hồn

Poster quảng cáo cafe đẹp đòi hỏi gắn được thương hiệu và hình ảnh của quán cafe  vào tấm poster. Nội dung chính của một tấm poster quảng cáo chất lượng cần tập trung vào nội dung truyền đạt mà nó hướng đến. Có như vậy thì người tiêu dùng mới dễ dàng biết được họ đang được giới thiệu về sản phẩm gì và quyết định tới sự đánh giá với thương hiệu của quán.

Thiết kế poster quảng cáo đẹp và cực độc đáo cho quán Cafe, bạn đã thử chưa?

Poster quảng cáo cafe 

   Poster quảng cáo thường đề cao tính đơn giản. Khi thiết kế biển hiệu hay poster cho quán cafe chúng ta cần tạo được nội dung nổi bật, ít chữ, dễ dàng nhận biết, ghi nhớ và có tính đại chúng cao.  Nội dung của tấm poster quảng cáo không nên quá tập trung vào thể hiện cách hiểu riêng của mình, vì dù tạo ra một tác phẩm đẹp tới đâu mà đối tượng bạn nhắm đến không hiểu được nội dung của nó thì cũng coi như một tác phẩm vô ích.

Thiết kế poster quảng cáo đẹp và cực độc đáo cho quán Cafe, bạn đã thử chưa?

Poster quảng cáo cafe thú vị

    Hình ảnh cho poster quảng cáo cafe phải gắn liền với hương vị Cafe, nội dung sống động, hình ảnh cần sắc nét, mang tính gợi nhớ tới hương vị sẽ có được hiệu ứng tốt nhất tới khách hàng. Thiết kế poster thể hiện rõ được những cái mà khách hàng cần đối với sản phẩm của bạn thì chắc chắn sẽ tạo ra được những tác phẩm poster quảng cáo đẹp tới mê hồn

2. Chuyên gia gỡ rối: “ Làm thế nào để phối màu và chọn kích thước hợp lý cho ra tấm poster quảng cáo đẹp nhất”

   Poster quảng cáo cafe cần có màu sắc hài hòa, đồng nhất với màu chủ đạo của biển quảng cáo, tất nhiên giống với màu sắc của sản phẩm mà quán kinh doanh. Sự hài hòa và ổn định là tiêu chí hàng đầu trong thiết kế poster quảng cáo, không cần sử dụng quá nhiều màu trong một thiết kế poster vẫn có thể nhận dạng thương hiệu được. Các bạn có thể sử dụng  những phần mềm photoshop  để tạo ra những tông màu độc đáo, tạo điểm nhấn cho tấm poster quảng cáo đẹp.

Thiết kế poster quảng cáo đẹp và cực độc đáo cho quán Cafe, bạn đã thử chưa?

Poster quảng cáo cafe mang màu sắc hài hòa

   Ngoài ra,khi lựa chọn kích thước in của poster quảng cáo cần có sự linh hoạt để phù hợp với không gian quán cafe của bạn. Dùng poster quảng cáo nhỏ cho không gian hẹp, góc cạnh và poster quảng cáo khổ lớn cho không gian thoáng rộng, dễ bày trí, có thể nhìn thấy từ xa sẽ nâng cao hiệu quả quảng cáo cũng như mở rộng phạm vi tiếp cận tới nhiều đối tượng khách hàng nhất.

Thiết kế poster quảng cáo đẹp và cực độc đáo cho quán Cafe, bạn đã thử chưa?

Poster quảng cáo cafe cho không gian rộng

Chắc chắn, các bạn nên chọn những công ty uy tín chất lượng để thiết kế những tấm poster quảng cáo cafe đẹp nhất cho quán cafe của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi, Hadupro chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với những họa sĩ thiết kế đẹp nhất và dịch vụ tốt nhất với khách hàng.

Bài viết liên quan:

THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO MÓN ĂN "TUYỆT HẢO" BẬC NHẤT CHO QUÁN ĂN NHỎ

NHỮNG POSTER QUẢNG CÁO ĐỒ ĂN ĐỘC ĐÁO NHẤT - BÍ QUYẾT CHO SỰ ĐẮT KHÁCH Ở NHÀ HÀNG

THỊ TRƯỜNG SỮA “ĐÓN CÚ HUÝCH” TỪ POSTER QUẢNG CÁO SỮA

ĐẬP TAN CƠN KHÁT CÙNG POSTER QUẢNG CÁO COCA COLA

NHỮNG MẪU POSTER QUẢNG CÁO GIÀY ĐẸP NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

NHỮNG THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO SÁCH ĐẸP ĐẾN BẤT NGỜ

"CHẾT MÊ MỆT" VỚI POSTER QUẢNG CÁO MÓN ĂN CHO CỬA HÀNG NHỎ TẠI HÀ NỘI

 

 

( 0 ) Bình luận

Bình luận

Hãy để lại bình luân, chia sẻ ý kiến của bạn về bài viết này.