Lỗi Liquid: Error - Không tìm thấy template. Các đường dẫn đã được tìm:
layouts/sidebar-collection.bwt
snippets/sidebar-collection.bwt
  • POSTER QUẢNG CÁO 33

POSTER QUẢNG CÁO 33

150.000₫
Thông tin sản phẩm
  • Tình trạng:             Còn hàng
  • Mã số sản phẩm:33
  • Thương hiệu :

Thiết kế Poster quảng cáo cho sự kiện Màu sắc được lấy cảm hứng từ các buổi hội họp, trao đổi giữa các đối tác kinh doanh lớn. Poster quảng cáo thích hợp cho buổi diễn đàn, sự kiện của một công ty hay tập đoàn của...

Thiết kế Poster quảng cáo cho sự kiện

Màu sắc được lấy cảm hứng từ các buổi hội họp, trao đổi giữa các đối tác kinh doanh lớn. Poster quảng cáo thích hợp cho buổi diễn đàn, sự kiện của một công ty hay tập đoàn của bạn. Màu xanh dương làm chủ đạo gợi nhớ tới phong cách chuyên nghiệp, trưởng thành rất phù hợp cho những buổi trao đổi ý tưởng, tư duy hay cuộc thi của tài năng mới.

POSTER QUẢNG CÁO 33

POSTER QUẢNG CÁO 33

Lấy ý tưởng từ chiếc loa và bàn phím máy tính, những đồ dùng thường thấy ở công ty, nơi làm việc và trao đổi. Toàn bộ poster khiến ta liên tưởng tới sự quan trọng mà nội dung sự kiện mang lại. Đây là sự lựa chọn cần thiết cho công ty của bạn để tổ chức một sự kiện hoặc buổi họp lớn cũng như một chương trình phát triển tài năng nào đó mà bạn hướng đến.

Poster quảng cáo 33 - Giá bán: 150.000 VNĐ

Bạn yêu thích phong cách này, bạn có cửa hàng và đang tìm kiếm tấm poster phù hợp cho sản phẩm của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp những dịch vụ ưu đãi nhất nhé:

- Hadupro hỗ trợ thiết kế logo và hình ảnh, kích thước phù hợp với nhu cầu.

- Đội ngũ thiết kế tận tâm chuyên nghiệp.

- Mua hàng nhanh gọn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

- Hỗ trợ in ấn với giá gốc trên nhiều chất liệu bạt Hiflex, Decal, giấy in mỹ thuật và Backlist film.

Những thông tin hỗ trợ việc in poster một cách đơn giản và chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng poster quảng cáo của bạn:

 Bạt Hiflex: Thường dùng để in banner treo ngời trời, tùy vào thời gain sử dụng poster quảng cáo dài hay ngắn mà lựa chọn loại bạt Hiflex.

- Bạt xuyên sáng: Chất lượng thấp dùng một lần.

- Bạt không xuyên sáng: Chất lượng trung bình.

- Bạt ghi: Là loại bạt có hai lớp, chất lượng tốt, dùng lâu dài.

Backlist Film: Thích hợp cho các loại khung quảng cáo có đèn bên trong, backlist film có độ xuyên sáng tốt và đảm bảo hình ảnh sắc nét vào ban đêm dưới tác dụng của đèn âm, đền hắt. Các tùy chọn thêm với backlist film: 

- Cán bóng: Bảo vệ chống thấm nước cho backlist film, bề mặt phản chiếu ánh sáng.

- Cán mờ: Bảo vệ chống thấm nước cho backlist film, bề mặt không phản chiếu ánh sáng.

Giấy mỹ thuật, giấy Coucher: Thích hợp in ấn các loại ấn phẩm như poster quảng cáo thư mời, name card, prolife.

Decal: Thích hợp cho loại poster dán lên các bề mặt cứng và phẳng như kính, focmec tùy vào thời gian sử dụng để chọn loại decal phù hợp.

- Decal trong nhà: Dùng trong nhà.

- Decal ngoài trời: Dùng ngoài trời.

- Decal ô tô: Decal tốt, dùng lâu dài.

 Luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu là trách nhiệm của chúng tôi, Hadupro với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm tự tin đem đến cho bạn những thiết kế poster đẹp nhất và chất lượng nhất.