THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO

Chào mừng bạn đã đến với bài viết về chủ đề cách tăng doanh thu từ thiết kế Poster quảng cáo. Nếu như bạn đang kinh doanh và đang chật vật với việc bán hàng,bạn đã đầu tư rất nhiều tiền cho quảng cáo nhưng doanh số vẫn không tăng là bao thì bạn nên đọc bài viết này.

Trước tiên bạn hãy tìm hiểu Poster quảng cáo là gì?

Poster quảng cáo hiểu đơn giản là việc tạo nên các hình ảnh đẹp mắt nhằm thu hút ấn tượng ban đầu của người xem phục vụ cho mục đích quảng bá cho sản phẩm, chiến dịch hay một thương hiệu. Việc làm này giúp đem lại sự phổ biến về thương hiệu, gây dựng hình ảnh hay mang lại tỉ lệ mua hàng cao hơn.

Hiện nay Maketing online đang ngày càng chứng minh sức mạnh khủng khiếp có nó, nếu bạn đang kinh doanh thì hẳn bạn cũng ít nhiều nghe nói hoặc đã trực tiếp tham gia các mạng quảng cáo như Facebook, Instagram, Youtube hay Google. Các công cụ quảng cáo này cho thấy kết quả gần như ngay tức khắc. Bằng việc xem bảng kêt quả báo cáo quảng cáo bạn có thể thấy tiền của mình bị trừ từng ngày, từng giờ. Và ngay khi đó bạn nhân ra sự khác biệt giữa các nhà quảng cáo với nhau. Có người bán được rất nhiều hàng với chi phí thấp, còn bạn thì chả bán được gì mà tiền thì lại mất quá nhiều.

Vì sao bạn nên thiết kế poster quảng cáo?

Thiết kế poster quảng cáo để có giá quảng cáo rẻ hơn.

Thiết kế poster quảng cáo để có giá quảng cáo rẻ hơn.

Ví dụ: Có 2 shop cùng bán một loại mỹ phẩm giống nhau, cùng nhập mỹ phẩm với giá tiền bằng nhau, cùng quảng cáo bán hàng trên Facebook,cùng chi số tiền quảng cáo như nhau, cùng nhắm đối mục tiêu như nhau. Shop A đầu tư thêm 400k tiền thiết kế poster quảng cáo , còn shop B thì không.

Với mỗi 1000 lượt hiển thị quảng cáo shop A có +800 lượt Click và mẫu quảng cáo và 30% trong số đó (240 người) thực hiện hành vi hỏi giá. Mỗi đơn hàng shop bán ra lời 100k, với 240 khách họ thu và 24 triệu. Tỉ lệ bình luận nhiều khiến giá quảng cáo của Shop A chỉ có 5.000đ/CPM

Trong khi Shop B với mỗi 1000 lượt hiển thị quảng cáo chỉ có 200 lượt click và dưới 30% số người đó inbox hỏi giá (dưới 100 người). Mỗi đơn hàng bán ra lời 100k, với 100 khách họ thu và 10 triệu. Tỉ lệ bình luận ít khiến giá quảng cáo của Shop B lên đến 20.000đ/CPM

Vậy Shop A bỏ ra 400k và thu về 24 triệu, giá quảng cáo 5.000đ/1000 lần hiển thị và Shop B tiết kiệm 400k và thu về 10 triệu, giá quảng cáo 20.000đ/1000 lần hiển thị.

Bạn muốn trở thành Shop A hay Shop B ?

Lợi ích của việc đầu tư thiết kế poster quảng cáo

Lợi ích của việc đầu tư thiết kế poster quảng cáo

Thông thường khi chạy một chiến dịch quảng cáo bạn cần tìm hiểu kỹ về mức độ phổ biến của sản phẩm mình đang kinh doanh, đối thủ của mình đang quảng cáo như thế nào. Bằng cách tìm kiếm trên Google Hình ảnh (google.com.vn) các từ như: poster quảng cáo điện thoại, poster quảng cáo du lịch, poster quảng cáo mỹ phẩm, poster quảng cáo thời trang... hoặc bất cứ một từ khoá nào liên quan đến sản phẩm của bạn. Bạn có thể xem được trên thị trường bây giờ có bao nhiêu đối thủ đang thực hiện chiến dịch quảng cáo với sản phẩm của bạn? họ ở đâu? Họ làm tốt hay không ? và họ làm như thế nào. Lưu ý bạn nên tránh việc gõ các từ khoá chung chung như: poster quảng cáo ấn tượng, những poster quảng cáo ấn tượng nhất, poster quảng cáo đẹp... Theo kinh nghiệm của mình việc đó chỉ làm tâm trí bạn sao nhãng mà quên mất mục tiêu mình đang tìm kiếm điều gì, gây lãng phí thời gian.

 

Nếu như bạn mới khởi nghiệp, nguồn kinh phí còn hạn hẹp, bạn không muốn đầu tư vào thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp để tích kiệm ngân sách làm cho các việc khác. Bạn cũng có thể tự thiết kế poster quảng cáo với các phần mềm thiết kế poster đơn giản hoặc thử tự làm với các trang web thiết kế poster online . Việc này đòi hỏi bạn phải bỏ thời gian nhiều hơn, có gu thẩm mĩ tốt một chút và có một điểm mình rất khó chịu khi sử dụng các phương án này là ở bản miễn phí bạn chỉ có thể thiết kế hết sức thô sơ. Nếu nhu cầu của bạn cao hơn thì bạn vẫn phải mua bản quyền với giá giao động từ 10-50 đô la/năm tuỳ vào từng trang web. Tuy nhiên cũng có 1 vài trang cho bạn miễn phí hoàn toàn, thế nhưng họ bắt bộ bạn phải chèn logo của họ vào poster quảng cáo của bạn, trông rất phản cảm, cứ như bạn lấy ảnh trên mạng về để quảng cáo vậy. Tuỳ vào ngân sách và yêu cầu, bạn có thể chọn cho mình phương án thuê hay tự thiết kế poster quảng cáo.

 

Một số hình ảnh quảng cáo đẹp (nguồn Hadupro.com)

Nên chọn một công ty in ấn – thiết kế poster quảng cáo miễn phí hay Một công ty thiết kế Poster quảng cáo tính phí ?

Có rất nhiều công ty, của hàng in ấn hứa hẹn sẽ thiết kế miễn phí cho bạn nếu bạn in ấn tại công ty của họ. Điều này nên hay không? Bạn nên chọn một công ty in ấn – thiết kế poster quảng cáo miễn phí hay Một công ty thiết kế Poster quảng cáo tính phí ? Mình có rât nhiều khách hàng hỏi bên nhà in ABC họ thiết kế miễn phí cho tôi, sao bên bạn lại thu phí cao thế. Sau khi mình thiết kế xong cho khách thì hầu như không có ai thắc mắc về điều đó nữa. Nhiều người hay nhầm lẫn giữa sản phẩm và hàng tặng kèm. Một bên kinh doanh in ấn-tặng kèm thiết kế và một bên kinh doanh dịch vụ thiết kế. Cùng là thiết kế nhưng hẳn bạn tự có quyết đinh cho riêng mình rằng nên chọn bên nào.

Hiểu được khó khăn của các nhà quảng cáo. Mình muốn giải quyết vấn đề của những người đang gặp khó khăn với việc bán hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ thiết kế giá rẻ với mong muốn ai cũng cũng có thể có hình ảnh quảng cáo đẹp. Chỉ với 400.000 bạn sẽ có ngay những poster quảng cáo như ý muốn.

Bạn có quyền lợi gì khi trở thành khách hàng của mình:

  1. Được tư vấn những xu hướng thiết kế mới nhất trên thế giới
  2. Với kinh nghiệm thiết kế hơn 5 năm, đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, và hàng nghìn dự án lớn nhỏ đã thực hiện cho khách hàng. Mình biết điều gì là tốt nhất cho từng lĩnh vực kinh doanh, từng loại hình quảng cáo
  3. Thiết kế chuẩn quảng cáo, am hiểu chính sách quảng cáo đảm bảo quảng cáo của bạn không bị khoá, không bị từ chối
  4. Được bàn giao file gốc,hỗ trợ định dạng theo yêu cầu.
  5. Lưu trư file trọn đời. Đôi khi bạn cần dùng lại những file từ rất lâu rồi. Nhưng lục trong máy tính không thấy nữa. Bên mình sẽ cung cấp file cho bạn kịp thời. Hiện nay bên mình đang lưu giữ 2TB file của khách hàng.
  6. Làm việc tận tâm, tỉ mỉ, không đẹp không lấy tiền. Thực hiện 1 cách chuyên nghiệp, chính xác và kịp thời cho các chiến dịch của khách hàng
  7. Hỗ trợ in ấn với giá rẻ nhất, in xong giao hàng tận nơi.
  8. Nếu như bạn đang kinh doanh và gặp phải vấn đề về thiêt kế poster quảng cáo. Hãy để mình giúp bạn giải quyết khó khăn này. Hãy điền thông tin bên dưới. Bên mình sẽ gọi lại tư vấn miễn phí.

Tham khảo bảng giá dịch phụ thiết kế của chúng tôi:

BẢNG GIÁ CHI TIẾT

NỘI DUNG

ĐỘ KHÓ

BÁO GIÁ(VNĐ)

THỜI GIAN

LOGO

CẤP ĐỘ 1
Thiết kế phổ thông, đơn giản(02 mẫu lựa chọn)

- Sửa chữa thiết kế (3 lần trên mẫu được duyệt)

-Được nhận file gốc dạng Vector

990.000

4 ngày

CẤP ĐỘ 2
Đầu tư công phu về ý tưởng, cầu kỳ về chi tiết (02 mẫu lựa chọn)
- Sửa chữa thiết kế (3 lần trên mẫu được duyệt)

-Được nhận file gốc dạng Vector
- TẶNG  01 thiết kế Business Card

1.490.000

5 ngày

COVER FACEBOOK

 

390.000

2 ngày

VOUCHER

 

390.000

2 ngày

POSTER,BANNER

CẤP ĐỘ 1
Hình ảnh đơn giản, ý tưởng phổ thông.

400.000

3 ngày

CẤP ĐỘ 2
Hình ảnh chọn lọc, ý tưởng độc đáo

600.000

3 ngày

CẤP ĐỘ 3
Tỉ mỉ và chi tiết, hình ảnh được mua bản quyền hoặc được hỗ chợ chụp sản phẩm, ý tưởng độc đáo

1.000.000

3 ngày

TỜ RƠI,TỜ GẤP,MENU

CẤP ĐỘ 1

-HÌNH ẢNH CỦA KHÁCH HÀNG, CHỈNH SỬA ÍT, NỘI DUNG NGẮN
-Chỉnh sửa 03 lần trên nội dung được duyệt

150.000đ/mặt

2 ngày

CẤP ĐỘ 2

-HÌNH ẢNH ĐƯỢC HADUPRO CHỤP HOẶC MUA BẢN QUYỀN, NỘI DUNG DÀI
-Chỉnh sửa 03 lần trên nội dung được duyệt

300.000đ/mặt

3 ngày

 

CATALOGUE,SÁCH

,TẠP TRÍ

 

1- 8 trang
- Hình ảnh của khách hàng hoặc được Hadupro hỗ trợ chụp

 

300.000đ/trang

 

3 ngày

8-16 trang
- Khách hàng cung cấp nội dụng, hình ảnh chính

250.000đ/trang

4 ngày

20-24 trang
-Khách hàng cung cấp nội dụng, hình ảnh chính

200.000đ/trang

4 ngày

28-32 trang
-Khách hàng cung cấp nội dụng, hình ảnh chính

180.000đ/trang

5ngày

32-50 trang
- Khách hàng cung cấp nội dụng, hình ảnh chính

160.000đ/trang

7ngày

 

hoặc bạn cũng có thể mua combo thiết kế theo gói để tiết kiệm chi phí

COMBO THIẾT KẾ

TÊN COMBO

CHI TIẾT

ƯU ĐÃI

BÁO GIÁ

CHI TIẾT

Basic

2 thiết kế

17%

600.000

Xem

Start Up

5 thiết kế

 

2.900.000

Xem

01 Logo miễn phí

 01 Name Card miễn phí

 01 Cover Facebook miễn phí

 

Cửa Hàng Nhỏ

10 thiết kế

20%

3.500.000

Xem

 Giảm 20% giá Resize (Tạo thêm phiên bản kích thước khác của thiết kế)

 Được tặng 01 Cover Fanpage miễn phí

 

Pro

25 thiết kế

30%

6.500.000

Xem

 

Đăng ký thiết kế ngay trước khi đối thủ của bạn làm điều đó, hãy điền vào mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để tư vấn miễn phí