Chi tiết tin tức

20
08 - 2016
0

Thiết kế poster đẹp và ấn tượng là chuyện nhỏ

Tác giả: VU THI LAN

Thiết kế poster chuyên nghiệp, giá rẻ nhất. Cách thiết kế poster đẹp là cách bạn tạo ra ý tưởng và phối hợp các công cụ một cách hoàn hảo nhất

Tiêu đề nhỏ 1: Cách thiết poster đẹp và ấn tượng
Tiêu đề nhỏ 2: Lựa chọn phần mềm thiết kế poster chuyên nghiệp
Tiêu đề nhỏ 3: Không ngừng học hỏi những poster đã thành công để sang tạo ra cái mới
Tiêu đề nhỏ 4: Điều gì đã tạo ra một poster ấn tượng
Tiêu đề nhỏ 5 :Tạo hình ảnh mạnh mẽ rõ ràng thu hút người xem

 Một poster được thiết kế ấn tượng là một đầu tư tốt giúp mang lại hiểu tối ưu và lợi ích cho doanh nghiệp. Poster cũng giống như bộ mặt của doanh nghiệp để lại dấu ấn và thương hiệu tốt đẹp cho khách hàng mà doanh nghiệp đang hướng tới.

 

1.Cách thiết poster đẹp và ấn tượng

Thiết kế poster có vai trò rất quan trọng, vậy liệu việc thiết kế poster đẹp và ấn tượng có là chuyện nhỏ hay không? Để đạt hiệu quả tốt nhất cho việc truyền thông sản phẩm tới đối tượng khách hàng nhất định cần có sự kết hợp thông minh từ khâu lên ý tưởng, chọn lọc hình ảnh, bố cục, phối màu cho tới sắp xếp ngôn từ, câu chữ,…thể hiện một sự tò mò và độc đáo với phong cách riêng của mỗi poster. 

Với dịch vụ thiết kế poster chuyên nghiệp của Hadupro với đội ngũ họa sĩ đầy sang tạo và nhiệt huyết của chúng tôi thì việc thiết kế poster đẹp và ấn tượng là chuyện nhỏ. Chúng tôi luôn giúp bạn thực hiện những ý tưởng trên suy nghĩ thành một sản phẩm thực thụ ấn tượng và đạt hiệu quả truyền thông tối ưu nhất. Với tiêu chí Poster độc đáo - ấn tượng – xúc tích Hadupro luôn tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn.


2.Lựa chọn phần mềm thiết kế poster chuyên nghiệp

Để tạo ra một poster đẹp như một tác phẩm nghệ thuật chứa thông điệp trực tiếp tới người xem, bạn cần có những công cụ, phần mềm chuyên nghiệp cho riêng mình. Bạn cần cài đặt một chương trình thiết kế đồ họa cho riêng máy tính của bạn. Đó chính là phần mềm chuyên nghiệp như Photoshop, Illustrator, Indesign hay CorelDraw. Mỗi chương trình là một công cụ riêng phù hợp với ý đồ của nhà thiết kế, bạn nên xem xét kĩ để lực chọn một công cụ thích hợp.

Cách thiết kế poster đẹp

Cách thiết kế poster đẹp là chọn phần mềm chuyên nghiệp


Nếu bạn là một designer mới bắt đầu, bạn có thể lực chọn một phần mềm đơn giản hơn như Corel Paint Shop Pro, Paint.net hoặc GIMP và cực đơn giản hơn nữa là sử dụng Microsoft Word. Đó là những giải pháp hữu hiệu cho bạn, tuy nhiên poster thiết kế trong những phần mềm không chuyên nghiệp sẽ gây khó khăn trong việc in ấn.


3.Không ngừng học hỏi những poster đã thành công để sang tạo ra cái mới

Từ khóa của những người nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế poster chính là việc nghiên cứu và học hỏi những poster từng thành công trong quá khứ. Đặc biệt bạn có thể tham khảo qua những poster nổi tiếng của một công ty nổi tiếng, phim bom tấn,…vì chính những poster này sẽ giúp bạn tìm ra cảm hứng cho việc tạo ra poster mang dấu ấn của riêng mình mang sự ấn tượng, thu hút và độc đáo nhất.

Cách thiết kế poster đẹp

học hỏi những poster từng thành công trong quá khứ

4. Điều gì đã tạo ra một poster ấn tượng

Cách thiết kế poster đẹp là cách bạn tạo ra ý tưởng và phối hợp các công cụ một cách hoàn hảo nhất. Một poster ấn tượng và truyền đạt nội dung tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn là poster được kết hợp từ việc chọn hình ảnh chất lượng cao, phối màu hợp lí, chú ý những khoảng trắng, sắp xếp cấp bậc của chữ phù hợp và PHẢI mang thông điệp ngắn ngọn, xúc tích nhất tới người xem. Dù poster đẹp tới đâu bạn vẫn luôn phải chắc chắn đủ dễ hiểu cho người xem ở mọi tầng lớp, đó chính là nghệ thuật của một nhà thiết kế chuyên nghiệp của Hadupro.

Cách thiết kế poster đẹp

Thiết kế poster đẹp ngắn gọn và xúc tích nhất


5.Tạo hình ảnh mạnh mẽ rõ ràng thu hút người xem 

Cách thiết kế poster đẹp là sự cân bằng giữa nghệ thuật và thông tin được trình bày. Người xem có thể nắm bắt được tất cả các thông tin quan trọng trên poster chỉ trong vài giây và bị cuốn hút khám phá rõ hơn về nó. Tiêu đề trên poster nên là một dòng nhất mạnh, thu hút người xem ngay từ cái nhìn thoáng qua.

Cách thiết kế poster đẹp

Tạo hình ảnh mạnh mẽ rõ ràng thu hút người xem 

Cách thiết kế poster đẹp

Cách thiết kế poster đẹp

Cách thiết kế poster đẹp

Cách thiết kế poster đẹp

Cách thiết kế poster đẹp

Bài viết liên quan:

THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO MÓN ĂN "TUYỆT HẢO" BẬC NHẤT CHO QUÁN ĂN NHỎ

THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO ĐẸP VÀ CỰC ĐỘC ĐÁO CHO QUÁN CAFE, BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?

NHỮNG POSTER QUẢNG CÁO ĐỒ ĂN ĐỘC ĐÁO NHẤT - BÍ QUYẾT CHO SỰ ĐẮT KHÁCH Ở NHÀ HÀNG

ĐẬP TAN CƠN KHÁT CÙNG POSTER QUẢNG CÁO COCA COLA

THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO THỜI TRANG – THỔI HỒN VÀO CÁI ĐẸP TỰ NHIÊN

 

 

 

( 0 ) Bình luận

Bình luận

Hãy để lại bình luân, chia sẻ ý kiến của bạn về bài viết này.