Chi tiết tin tức

02
11 - 2016
0

POSTER QUẢNG CÁO SON MÔI “CỰC HÚT” PHÁI ĐẸP

Tác giả: VU THI LAN

      Hiện nay, khi gặp bất kỳ cô gái nào và hỏi: Trong túi sách bạn có những gì? Thì câu trả lời nhận được là luôn luôn có son trong đó. Tại sao lại vậy nhỉ? Đáp án thật đơn giản đó là vì son giống như cây gậy ma thuật vậy chỉ một lớp son nhẹ đã biến một khuân mặt nhợt nhạt thiếu sức sống trở nên tươi tắn xinh xắn. Những poster quảng cáo son môi luôn thu hút được mọi ánh mắt của những cô nàng là vì vậy. Những mẫu son thật ấn tượng với những poster quảng cáo thật đẹp.

Poster quảng cáo son môi siêu gợi cảm

        Trong thị trường hiện nay đang có rất nhiều hãng son môi khác nhau phong phú biết mấy. Vậy làm sao để nhã hiệu của bạn nổi bật trong thị trường bão hòa hiện nay, có rất nhiều cách nhưng cách hiêu quả và tiết kiêm nhất là loại hình poster quảng cáo. Poster quảng cáo rất linh hoạt trong việc truyền thông, nó có nhiều kích cỡ để phù hợp với những mục đích hoàn cảnh khác nhau như: poster quảng cáo son môi khổ nhỏ để làm tờ rơi hay loại khổ lớn để treo ngoài trời trên những tuyến phố sầm uất. Loại hình quảng cáo poster là hình thức mà những chủ doanh nghiệp hướng tới để tiết kiệm chi phí mà hiệu quả cao. Những thiết kế poster quảng cáo có nội dung, bố cục khoa học, hình ảnh bắt mắt là những gì mà hadupro mang tới cho những poster quảng cáo son môi của bạn.

Một số poster quảng cáo son môi ấn tượng:

poster quảng cáo son môi

Poster quảng cáo son môi 01

poster quảng cáo son môi

Poster quảng cáo son môi 02

poster quảng cáo son môi

Poster quảng cáo son môi 03

poster quảng cáo son môi

Poster quảng cáo son môi 03

poster quảng cáo son môi

Poster quảng cáo son môi 04

Trên đây là bộ thiết kế sản phẩm cực kỳ độc đáo của chúng tôi. Đừng quên liên hệ với Hadupro để có những sản phẩm thiết kế ấn tượng nhé.

 

Thiết kế nhận diện thương hiệu

LIÊN HỆ:

LÀM POSTER QUẢNG CÁO ẤN TƯỢNG CHƯA TỪNG ĐƠN GIẢN ĐẾN THẾ

Hadupro-Thiết kế poster quảng cáo chuyên nghiệp

Địa điểm: Nhà số 8/70, đường Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN

Mr Hải: 0962637525

Gmail: hainguyen.hadu@gmail.com

 

 

( 0 ) Bình luận

Bình luận

Hãy để lại bình luân, chia sẻ ý kiến của bạn về bài viết này.