Chi tiết tin tức

17
10 - 2016
0

POSTER QUẢNG CÁO KHUYẾN MÃI ĐƯỢC KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH HÀNG ĐẦU

Tác giả: VU THI LAN

   POSTER QUẢNG CÁO KHUYẾN MÃI ĐƯỢC KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH HÀNG ĐẦU

    Sắp đến ngày 20/10 bạn đã có chiến dịch quảng cáo cho mình chưa?  Bạn có biết sử dụng poster quảng cáo khuyến mãi giúp tăng doanh thu thêm 5 lần không?

    Poster quảng cáo khuyến mãi luôn là thứ mọi người rất quan tâm để ý đặc biệt là phái nữ. Poster quảng cáo là kênh thông báo cho mọi người những chương trình tri ân khách hàng nhân một sự kiện nào đó hay chỉ là chương trình thường niên của một thương hiệu, một shop nhỏ. Chính vì sự hấp dẫn của nó mà mọi người đều rất quan tâm và yêu thích poster quảng cáo khuyến mãi.

POSTER QUẢNG CÁO KHUYẾN MÃI ĐƯỢC KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH HÀNG ĐẦU

1.Poster quảng cáo khuyến mãi chinh phục được những khách hàng khó tính nhất

     Mua sắm những vật dụng thiết yếu hàng ngày là công việc có vẻ hơi nhàm chán. Do đó, có nhiều khách hàng rất khó tính trong việc trọn lựa mua sản phẩm. Tuy nhiên, với poster quảng cáo khuyến mãi thì không có khách hàng nào không thích cả. Bởi lẽ, poster quảng cáo khuyến mãi đem đến cho khách hàng những sản phẩm mới, sản phẩm chất lượng mà giá cả thì vô cùng đáng yêu. Do vậy poster quảng cáo nhanh chóng của Hadupro đã chinh phục được mọi khách hàng cả dễ tính lẫn khó tính, cả nữ lẫn nam.

2. Poster quảng cáo có độ “hot” như thế nào?

      Không phải lúc nào người tiêu dùng cũng được tiếp cận với dòng sản phẩm mới, cũng không phải lúc nào họ cũng được mua hàng với giá rẻ đến như vậy. Poster quảng cáo lại luôn đem đến cho người tiêu dùng thông tin khuyến mãi hấp dẫn về một sản phẩm nào đó. Chính vì vậy, poster quảng cáo khuyến mãi luôn có độ “hot” trong thị trường.

      Poster quảng cáo khuyến mãi sẽ đưa ra các chương trình tri ân khách hàng như là mua hàng được tặng quà tặng, mua hàng được giảm giá, hay tặng đồ lưu niệm nhân ngày sinh nhật, tặng đồ nhân ngày lễ, hoặc có thể là đưa ra thông tin hấp dẫn về một sản phẩm mới nào đó sắp xuất hiện, hoặc chỉ đơn giản là chương trình chào đón khách hàng dịp khai trương quán.

POSTER QUẢNG CÁO KHUYẾN MÃI ĐƯỢC KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH HÀNG ĐẦU

Thiết kế poster quảng cáo khuyến mãi ngày 20-10 cho Toco-Toco

POSTER QUẢNG CÁO KHUYẾN MÃI ĐƯỢC KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH HÀNG ĐẦU

Sale Off qua poster quảng cáo khuyến mãi cực khủng

      Sắp đến ngày 20/10, bạn đã sẵn sàng lên kế hoạch cho đợt "Sale khủng" này chưa? Hãy nhanh tay đăng ký với Hadupro để mang về nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, Hadupro thiết kế Poster quảng cáo giảm giá 20% cho mọi sản phẩm.

Hãy nhanh tay liên hệ với hadupro để có những sản phẩm poster quảng cáo đẹp nhất. Tham khảo bảng giá TẠI ĐÂY

 

  Xem tiếp: Những mẫu poster đẹp nhất để các bạn tham khảo.

                     >> Tìm hiểu 12 xu hướng thiết kế poster quảng cáo năm 2015-2016

 

Thiết kế nhận diện thương hiệu

LIÊN HỆ:

thiết kế poster quảng cáo tại Hà Nội

Hadupro-Thiết kế poster quảng cáo chuyên nghiệp

Địa điểm: Nhà số 8/70, đường Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN

Mr Hải: 0962637525 hainguyen.hadu@gmail.com

http://hadupro.com/

( 0 ) Bình luận

Bình luận

Hãy để lại bình luân, chia sẻ ý kiến của bạn về bài viết này.