Chi tiết tin tức

31
10 - 2016
0

POSTER QUẢNG CÁO ĐỒ ĂN THỨC TỈNH MỌI VỊ GIÁC

Tác giả: VU THI LAN

      Hơn 75% đầu bếp việt nam mong muốn truyền tải được tất cả những hương vị và tâm huyết vào mọi món ăn mà họ tạo ra, chính vì thế, thiết kế poster quảng cáo đồ ăn càng được chú trọng. Bắt mắt, thèm ăn và mang cả tâm huyết của người đầu bếp.

Dưới đây là một số poster quảng cáo đồ ăn hấp dẫn đến từ Hadupro-thiết kế ấn tượng, chuyên nghiệp:

 poster quảng cáo đồ ăn

 poster quảng cáo đồ ăn 01

 poster quảng cáo đồ ăn

 poster quảng cáo đồ ăn 02

 poster quảng cáo đồ ăn

 poster quảng cáo đồ ăn 03

 poster quảng cáo đồ ăn

 poster quảng cáo đồ ăn 04

 poster quảng cáo đồ ăn

 poster quảng cáo đồ ăn 05

 poster quảng cáo đồ ăn

 poster quảng cáo đồ ăn 06

 poster quảng cáo đồ ăn

       poster quảng cáo đồ ăn 07

     Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển con người hướng tới ăn ngon mặc đẹp chứ không chỉ đơn thuần là ăn cho no cái bụng nữa. Không chỉ đồ ăn ngon là đã thu hút được khách hàng mà các nhà hàng, quán ăn còn phải chú trọng đến khâu quảng bá hình ảnh. Những  poster quảng cáo đồ ăn sẽ làm tốt điều đó quảng bá hình ảnh của cửa hàng bạn tới mọi khách hàng.

1.Poster quảng cáo đồ ăn tạo sức hút ma thuật

Poster quảng cáo đồ ăn là vũ khí sắc nhọn mà các chủ nhà hàng, quán ăn sử dụng trong chiến lược truyền thông về hình ảnh của mình. Có những nhà hàng vừa mới khai chương đã đông khách nườm nượp, còn có những nhà hàng khai chương đã lâu mà còn rất ít người biết đến và có nguy cơ bị đóng cửa trong khi đồ ăn ngon địa điểm khá đắc địa. Đó là do khâu tạo dựng hình ảnh thương hiệu chưa tốt. poster quảng cáo là một phương thức quảng cáo thông minh và tạo hiệu ứng tốt với khách hàng. Poster quảng cáo có thể phù phép biến những thực đơn của nhà hàng trở nên thu hút hấp dẫn khiến cả những người ăn no rồi khi nhìn qua tấm poster quảng cáo mà vẫn thèm ăn “ no bụng đói con mắt” , những khách hàng ngang qua cũng muốn thử một lần xem sao. Những designer chế biến những tấm poster quảng cáo đồ ăn ngon mắt còn đầu bếp của nhà hàng sẽ chế biến những món ăn ngon miệng.

2.Poster quảng cáo đồ ăn cần làm những gì?

Những poster quảng cáo đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng của những chuyên viên thiết kế. Có một số yêu cầu chung cho những poster quảng cáo nói chung và poster quảng cáo đồ ăn nói riêng. Khâu lựa chọn hình ảnh phải được xem xét kỹ càng làm nổi bật lên lợi thế của khách hàng cần làm poster quảng cáo, hình ảnh đồ ăn ngon biểu đạt được hết sắc hương vị qua tấm ảnh tạo sự lôi cuốn tơi khách hàng. Khâu truyền đạt thông tin cho trên những tấm poster quảng cáo: phải chắt lọc từ ngữ, kiệm lời nhưng đánh đúng trọng tâm . Một poster quảng cáo đồ ăn đẹp cần phải được bố trí nội dung hình ảnh khoa học , màu sắc bắt mắt…

Bạn đã tìm được nhà thiết kế poster ưng ý chưa? Hãy đến với hadupro với kinh nghiệm dày dặn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ làm hài long bạn.

Xem tiếp: Những mẫu poster đẹp nhất để các bạn tham khảo.

                     >> Tìm hiểu 12 xu hướng thiết kế poster quảng cáo năm 2015-2016

 

( 0 ) Bình luận

Bình luận

Hãy để lại bình luân, chia sẻ ý kiến của bạn về bài viết này.