Chi tiết tin tức

30
09 - 2016
0

NHỮNG THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO ÂM NHẠC THU HÚT NHẤT

Tác giả: VU THI LAN

    Hiện nay, nhu cầu giải trí của con người ngày càng tăng lên do áp lực công việc. Nhiều sản phẩm âm nhạc cũng như các buổi biểu diễn ca nhạc ra đời. Để thu hút được khách hàng chú ý đến sản phẩm hay chương trình của mình thì điều đầu tiên các nhà sản xuất cần chú ý là các chiến dịch quảng bá hình ảnh, đóng vai trò quan trọng không kém là các poster quảng cáo cho sản phẩm đó. Các poster quảng cáo ca nhạc vừa đẹp, vừa ấn tượng là phương án tối ưu mà những nhà sản xuất ưu tiên lựa chọn.  

NHỮNG THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO ÂM NHẠC THU HÚT NHẤT

1.Một poster quảng cáo ca nhạc ấn tượng - giải pháp marketing cho các nhà sản xuất

      Một sản phẩm âm nhạc, một liveshow của các ca sĩ nổi tiếng, hay bất cứ buổi ca nhạc nào để có thể tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất thì việc sử dụng những poster quảng cáo ca nhạc thật ấn tượng là sự lựa chon tối ưu. Rất nhiều chương trình ca nhạc luôn chọn poster ,banner ngoài việc quảng cáo trên các trang web, diễn đàn… Khách hàng có thể bị thu hút bởi những poster quảng cáo ngay lập tức, khi họ đang đi dạo, đi làm.

2. Làm như thế nào để thiết kế một poster quảng cáo ca nhạc độc và lạ

     Đầu tiên poster quảng cáo ca nhạc cần được in trên khổ lớn để mọi người đọc dễ quan sát, không thể bỏ qua các bước chọn màu sắc, hình ảnh…cho poster.

      Các nhà thiết kế nên chú trọng vào phần hình ảnh của các ca sĩ với những bức hình ấn tượng, độc và lạ. Để có một Poster quảng cáo độc đáo và lạ mắt hãy chú trọng vào màu sắc của Background để tạo hiệu ứng, poster cần phù hợp với khung cảnh của buổi trình diễn.

     Không thể bỏ qua các câu slogan giật tít.

3.Mãn nhãn với những poster quảng cáo ca nhạc đẹp nhất

     Có quá nhiều những poster quảng cáo ca nhạc đẹp mắt hiện, tất cả đều hướng đến mục tiêu thu hút khách hàng. Những nhà thiết kế phải không ngừng sáng tạo, tìm hiểu thị trường, quan trọng là luôn luôn học hỏi để làm nên một sản phẩm chất lượng.

NHỮNG THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO ÂM NHẠC THU HÚT NHẤT

LiveShow ca nhạc của nhóm 365

     Thiết kế poster quảng cáo âm nhạc ấn tượng, hào nhoáng với màu đen và màu nóng chủ đạo khiến khán giả bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Poster đẹp giúp quảng bá cho buổi trình diễn một cách nhanh chóng nhất. Hình ảnh đẹp, bắt mắt của cá sĩ Isaac cùng với  bố cục hợp lí là điều chủ chốt cho thiết kế poster chuyên nghiệp. 

NHỮNG THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO ÂM NHẠC THU HÚT NHẤT

Poster quảng cáo âm nhạc cho nhóm 365

NHỮNG THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO ÂM NHẠC THU HÚT NHẤT

Mỹ Tâm Live Concert

Hình ảnh nổi bật trên tấm poster quảng cáo của ca sĩ Mỹ Tâm làm "thao thức" bao Fan hâm mộ. Hứa hẹn một buổi biểu diễn rực cháy với sức nóng và nhiệt huyết. 

NHỮNG THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO ÂM NHẠC THU HÚT NHẤT

Poster quảng cáo cho buổi trình diễn "Bài Ca Không Quên"

Thiết kế poster quảng cáo dành cho những buổi trình diễ âm nhạc có khách mời danh dự, những bài hát cổ điển mag màu sắc ấm áp. Đây là sản phẩm thiết kế được rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng muốn gần gũi với khán giả, tạo không gian ấm áp.

Chúng ta không thuộc về nhau-Album "Hot" của Sơn Tùng MTP

Với poster quảng cáo âm nhạc ấ tượng và bài hát độc đáo, bài hát "Chúng ta không thuộc về nhau" đã đem về doanh số cực khủng. Mặc dù bị phê phán là "Đạ nhạc" nhưng bài hát vẫn trở nên nổi tiếng và được khán giả ủng hộ nhiệt tình.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm poster quảng cáo âm nhạc đẹp mắt và ấn tượng, Hadupro sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế poster quảng cáo chuyên nghiệp nhất.

 Hãy nhanh tay liên hệ với hadupro để có những sản phẩm poster quảng cáo giá rẻ và đẹp nhất. Tham khảo bảng giá TẠI ĐÂY

 

Các bài viết liên quan

NHỮNG POSTER QUẢNG CÁO RƯỢU VÔ CÙNG TINH TẾ VÀ ẤN TƯỢNG

POSTER QUẢNG CÁO ANIME VÔ CÙNG ĐỘC ĐÁO THU HÚT GIỚI TRẺ

THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO SON MÔI ẤN TƯỢNG

SẢNG KHOÁI MÁT LẠNH VỚI POSTER QUẢNG CÁO PHÁ CÁCH

THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO MÌ ĂN LIỀN CHUYÊN NGHIỆP

THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP CÙNG THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO ĐỒNG HỒ

ĐỨNG NGỒI KHÔNG YÊN KHI XEM POSTER QUẢNG CÁO DU LỊCH

 

Thiết kế nhận diện thương hiệu

LIÊN HỆ:

thiết kế poster quảng cáo tại Hà Nội

Hadupro-Thiết kế poster quảng cáo chuyên nghiệp

Địa điểm: Nhà số 8/70, đường Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN

Mr Hải: 0962637525 hainguyen.hadu@gmail.com

http://hadupro.com/

( 0 ) Bình luận

Bình luận

Hãy để lại bình luân, chia sẻ ý kiến của bạn về bài viết này.