Chi tiết tin tức

30
07 - 2016
0

Những poster quảng cáo sách đẹp tớt bất ngờ

Tác giả: VU THI LAN

Những poster quảng cáo sách đẹp tớt bất ngờ

Những bộ poster quảng cáo sách đẹp tới bất ngờ, thu hút sự tò mò của người đọc ngay từ cái nhìn đầu tiên. THiết kế logo, name card, poster chuyên nghiệp với Hadupro

Nội dung trong bài

Tittle 1: Poster quảng cáo sách có gì đặc biệt?

Tittle 2: Điều cần biết để có thể thiết kế poster quảng cáo cho ngày hội sách

Tittle 3: Poster quảng cáo độc đáo nhất cho cuốn sách của bạn

Ngày nay, việc thiết kế poster rất phổ biến ở mọi doanh nghiệp hay cửa hàng để truyền thông cho sản phẩm của họ. Trong đó có những bộ poster quảng cáo sách đẹp tới bất ngờ, thu hút sự tò mò của người đọc ngay từ cái nhìn đầu tiên. Việc sử dụng poster để truyền thông cho sách đã trở nên rất quan trọng, một phần lớn nhờ những tấm poster đó mà những cuốn sách được bán chạy hơn rất nhiều.

Những poster quảng cáo sách đẹp tớt bất ngờ

 poster quảng cáo sách 2

Những poster quảng cáo sách đẹp tớt bất ngờ

 poster quảng cáo sách 3

Poster quảng cáo sách có gì đặc biệt?

Khác với những loại poster quảng cáo thông thường, dạng poster này đặc biệt ở chỗ nó truyền tải nội dung ngắn nhất nhưng lại bao quát nhất và trọn vẹn ý chính của cuốn sách. Do đó, muốn thu hút được độc giả thì những nhà thiết kế phải biết đổi mới tư duy và hiểu rõ thông điệp và nội dung mà cuốn sách mang lại, có như thế mới tạo ra được một tác phẩm poster đẹp, mang cái hồn, cái nét ấn tượng của cuốn sách.

Bố cục của poster quảng cáo sách thường bao gồm nhà sản xuất, nhà phối hợp tổ chức, tên tác giả, hình ảnh và một đoạn trích hấp dẫn nhất trong cuốn sách,...Đây là dạng bố cục chuẩn cho tất cả các thể loại sách. Ngoài ra, nhiều cuốn sách còn có thêm website, email, hay một cách nào đó để liên lạc, đặt hàng.

Điều cần biết để có thể thiết kế poster cho ngày hội sách

Thiết kế poster cho ngày hội sách không hề đơn giản mà đặc biệt là dạng poster quảng cáo sách. Để độc giả chú ý tới sự kiện của bạn thì cần phải đảm bảo được 4 yếu tố: Thu hút, thú vị, ham muốn và hành động. Cũng giống như viết AIDA vậy, thiết kế poster cho sự kiện về ngày hội sách phải xác định rõ: Đối tượng hướng tới của bạn là gì? Ở đâu? Thời gian như thế nào? Do ai, đơn vị nào phối hợp tổ chức? Và đặc biệt nhất là nhấn mạnh tới số lượng, thể loại và giá sách, thứ mà độc giả muốn có. Nếu tập trung được những yếu tố trên, chắc chắn việc thiết kế của bạn sẽ hoàn toàn thành công và ngày hội sách hứa hẹn sẽ rất sôi động và thu hút đông đảo người tham gia.

Hãy biết kết hợp màu sắc, tên khẩu hiệu và những cuốn sách hay nhất trên poster của bạn. Lựa chọn màu sắc có thể dựa vào mùa, khẩu hiệu hay thông điệp mà ngày hội sách mang lại. Khi bạn biết sắp xếp chúng một cách hợp lý trên những thông tin cần cung cấp, thì poster quảng cáo của bạn có thể đẹp tới không ngờ đó. Khẩu hiệu là điều quan trọng mang tính gợi nhớ cho người xem, vì thế hãy tạo một dòng chữ ngắn gọn, dễ nhớ, dễ đọc và thật ấn tượng.

 

Poster quảng cáo độc đáo nhất cho cuốn sách của bạn

Với những poster quảng cáo sách ấn tượng và độc đáo, hút mắt từ ngay từ cái nhìn đầu tiên thì chắc chắn sẽ chinh phục được mọi độc giả, dù kĩ tính đến đâu. Hãy đến với Hadupro để có những mẫu thiết kế sách đẹp nhất cho tác phẩm của bạn nhé. Còn sau đây là những thiết kế poster quảng cáo sách đẹp tới bất ngờ mà bạn không muốn bỏ lỡ:

Những poster quảng cáo sách đẹp tớt bất ngờ

 poster quảng cáo sách 4

Những poster quảng cáo sách đẹp tớt bất ngờ

 poster quảng cáo sách 5

Những poster quảng cáo sách đẹp tớt bất ngờ

 poster quảng cáo sách 6

 

Những poster quảng cáo sách đẹp tớt bất ngờ

 poster quảng cáo sách 7

Những poster quảng cáo sách đẹp tớt bất ngờ

 poster quảng cáo sách 8

 

Bài viết liên quan:

THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO MÓN ĂN "TUYỆT HẢO" BẬC NHẤT CHO QUÁN ĂN NHỎ

VẺ ĐẸP CHẠM TỚI CẢM XÚC VỚI POSTER QUẢNG CÁO SPA

TAN CHẢY MÁT LẠNH VỚI POSTER QUẢNG CÁO KEM

THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO ĐẸP VÀ CỰC ĐỘC ĐÁO CHO QUÁN CAFE, BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?

NHỮNG POSTER QUẢNG CÁO ĐỒ ĂN ĐỘC ĐÁO NHẤT - BÍ QUYẾT CHO SỰ ĐẮT KHÁCH Ở NHÀ HÀNG

ĐẬP TAN CƠN KHÁT CÙNG POSTER QUẢNG CÁO COCA COLA

THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO THỜI TRANG – THỔI HỒN VÀO CÁI ĐẸP TỰ NHIÊN

 

 

 

( 0 ) Bình luận

Bình luận

Hãy để lại bình luân, chia sẻ ý kiến của bạn về bài viết này.