Giới thiệu

“Chúng tôi nhận ra sứ mệnh của mình là giúp đỡ những cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ cũng như những ước mơ khởi nghiệp chạm tay vào được thành công, vượt qua những khó khăn trong giai đoạn ban đầu”

Hadu hay còn gọi là Hadupro được sáng lập năm 2011 hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế phục vụ quảng cáo với mong muốn đem lại giải pháp tốt nhất và tối ưu nhất về quảng bá thương hiệu và sản phẩm mới nổi. Chúng tôi đã giúp đỡ được hàng trăm khách hàng đưa thương hiệu của mình trở nên quen thuộc với người dùng và đem lại doanh thu hàng chục triệu mỗi tháng.

Thiết kế bất cứ thứ gì

Chỉ với 300.000 VND bạn đã đầu tư rất sáng suốt cho cửa hàng của mình. Đầu tư cho kinh doanh là khoản đầu tư thông minh nhất. Hãy trở nên khác biệt và thật ấn tượng trong mắt khách hàng.

intro1

Trọn gói thiết kế, in ấn và giao hàng

Được định hướng phát triển trở thành một thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp các gói thiết kế trọn gói 'Chìa Khoá Trao Tay' từ khâu tư vấn cho đến in ấn, thi công lắp đặt tạo thành một vòng khép kín hoàn thiện. Chúng tôi không chỉ chú trọng vào thiết kế mà chúng tôi còn chú trọng đến việc nghiên cứu trải nghiệm dịch vụ của bạn và cố gắng tạo sự hài lòng cao nhất

Sứ mệnh

Vì một thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam thành đạt. Chúng tôi luôn hiểu mỗi thương gia lớn đểu bắt đầu từ những thương vụ nhỏ. Chúng tôi có chế độ giảm giá và giúp đỡ các doanh nghiệp nhỏ giảm được gánh nặng ban đầu bằng cách tư vấn định hướng và giảm giá thành thiết kế. Hadupro vân luôn hi vọng có thể giúp đỡ càng nhiều Start Up Việt Nam

intro3