Chi tiết tin tức

07
10 - 2016
0

12 XU HƯỚNG THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO NĂM 2015-2016

Tác giả: VU THI LAN

12 XU HƯỚNG THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO NĂM 2015-2016

      Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hay đang trong quá trình lên ý tưởng thay đổi diện mạo mới cho công ty mình, mong muốn có những thiết kế poster quảng cáo gây ấn tượng với khách hàng, muốn khách hàng thấy được sự độc đáo từ sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn muốn hướng tới. Hay bạn là một Designer đang tìm kiếm phong cách thiết kế cho sản phẩm của mình. Bài viết này sẽ giúp bạn lên ý tưởng độc đáo nhất. Ý tưởng cả bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng với xu hướng thiết kế poster quảng cáo của chúng tôi.

Một số xu hướng thiết kế poster quảng cáo hàng đầu về sản phẩm dịch vụ năm 2015-2016

12 XU HƯỚNG THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO NĂM 2014-2015

Thiết kế lồng ghép (Overlapping)

      Xu hướng thiết kế poster quảng cáo nổi bật năm 2015-2016 là nghệ thuật sắp đặt, sự lồng ghép ấn tượng. Những đường nét, hình ảnh được bày trí hợp lý thu hút khách hàng nhanh nhất, đẹp mắt và độc đáo.

 

12 XU HƯỚNG THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO NĂM 2014-2015

Xu hướng dùng màu Dual Coloring 

      Sự pha trộn màu sắc xen kẽ nhau, Dual Coloring là cách phối màu chỉ sử dụng 2 đến 3 màu sắc. Xu hướng thiết kế poster này đang gây sốt trong năm nay. Đặc biệt với những designer chuyên nghiệp, họ biết cách sử dụng những tông màu mát mắt hoặc nổi bật để tạo hiệu ứng cho poster quảng cáo thêm sinh dộng và nổi bật. 

12 XU HƯỚNG THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO NĂM 2014-2015

Calligraphy và Hand Lettering

    Xu hướng thiết kế Poster quảng cáo Hanmade cực Hot, khẳng định sự chuyên nghiệp từ thương hiệu. Font chữ viết tay phần nào làm nổi bật nét "cá tính" riêng và sự nổi bật- khác biệt giữa hàng nghìn thương hiệu ngoài thị trường. 

 

12 XU HƯỚNG THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO NĂM 2014-2015

Simple - vẻ đẹp từ sự đơn giản

       Poster quảng cáo đơn giản cũng là một xu hướng thịnh hành năm 2015. Không chỉ có ở poster quảng cáo mà ta còn thấy ở logo. Thiết kế poster đơn giản nhưng lại truyền tải thông điệp một cách thú vị tới khách hàng.

 

12 XU HƯỚNG THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO NĂM 2014-2015

Màu sắc thương hiệu

     Với sự cạnh tranh gay gắt của các "ông trùm" kinh doanh, việc khẳng định thương hiệu là điều không thể quan trọng hơn. Xu hướng thiết kế poster gắn liền với màu sắc của thương hiệu được nhấn mạnh trong mọi thiết kế poster.

 

12 XU HƯỚNG THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO NĂM 2014-2015

Mang ý nghĩ sâu sắc

Những poster quảng cáo thể hiện được ý nghĩa sâu sắc được đánh giá cao trong phong cách thiết kế năm 2015-2016. Đa số những poster nổi tiếng nhất thế gới sử dụng phong cánh này.

       Poster quảng cáo đang là công cụ Marketing trực tiếp nhanh nhất hiện nay. Với xu hướng thiết kế poster ấn tượng ở trên, bạn đã đưa ra quyết định cho mình chưa? Bạn có muốn được chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế đồ họa thực hiện ý tưởng của bạn không? Tất cả những sản phẩm thiết kế của công ty bạn sẽ thành thương hiệu lớn và độc quyền tại Việt Nam cũng như toàn thế giới. Thiết kế poster quảng cáo Hadupro sẽ giúp bạn hoàn thành ý tưởng , thiết kế hình ảnh và xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp nhất. Với kinh nghiệm lâu năm, am hiểu về màu sắc, phong thủy và đội ngũ designer sáng tạo, chúng tôi chắc chắn Poster quảng cáo sẽ đem lại nhiều hiệu quả và sự thành công hơn cả mong đợi.

HADUPRO-THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

      Bên cạnh thiết kế poster là dịch vụ thiết kế logo, menu, voucher, name card, bao bì sản phẩm,và nhiều hơn thế nữa với độ chuyên môn cao và giá thành rẻ nhất địa bàn Hà Nội.

12 XU HƯỚNG THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO NĂM 2014-2015

Hãy liên hệ Thiết kế poster quảng cáo Hadupro, quý khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng về sự lựa chọn của mình.

Một số thiết kế poster quảng được thiết kế bởi Hadupro xem: TẠI ĐÂY

 

 

Thiết kế nhận diện thương hiệu

LIÊN HỆ:

LÀM POSTER QUẢNG CÁO ẤN TƯỢNG CHƯA TỪNG ĐƠN GIẢN ĐẾN THẾ

Hadupro-Thiết kế poster quảng cáo chuyên nghiệp

Địa điểm: Nhà số 8/70, đường Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN

Mr Hải: 0962637525 hainguyen.hadu@gmail.com

http://hadupro.com/

 

 

( 0 ) Bình luận

Bình luận

Hãy để lại bình luân, chia sẻ ý kiến của bạn về bài viết này.